CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO VIỆT

Chia sẻ tri thức – Kiến tạo giá trị


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO VIỆT (VietStar Training and Consulting JSC – VIETSTAR) được thành lập từ năm 2008. Sau hơn một thập kỷ tham gia Đào tạo và Tư vấn cho các Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo và tư vấn dẫn đầu tại Việt Nam và trong khu vực với mục tiêu: Chuyển đổi Lãnh đạo & Tổ chức; Quản trị Doanh nghiệp hiệu quả; Đóng góp cho hành trình Phát triển Bền vững của các Doanh nghiệp Việt Nam. Niềm đam mê của chúng tôi là cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những chương trình đào đạo và tư vấn hữu ích, kế thừa kinh nghiệm quốc tế với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo Việt Nam, kiến tạo giá trị cho các Doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem Thêm

TẦM NHÌN


Trở thành tổ chức Giáo dục và Tư vấn hàng đầu tại châu Á.

SỨ MỆNH


Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp Việt Nam thông qua:

  • Training – Đào tạo
  • Consulting – Tư vấn
  • Networking – Kết nối chia sẻ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


TDI là giá trị cốt lõi tại VietStar:

  • T  Trust: Trung thực
  • D  Devotion: Tận tâm
  • I    Integrity: Cam kết – Chính trực

3TRIẾT LÝ TRONG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN


KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Phương thức tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản: Khách hàng là ưu tiên số 1. VietStar đặc biệt chú trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và không ngừng nỗ lực nhằm mang lại “trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.” Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề và khó khăn mà khách hàng đang phải đối mặt cũng như những kỳ vọng và nhu cầu của họ trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Phương châm của chúng tôi là “Lắng nghe & Tận tâm”.

Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua những kỳ vọng từ phía khách hàng trong các hoạt động đào tạo và tư vấn, qua đó mang lại thành công cho khách hàng và cho cả VietStar.

 ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO & TƯ VẤN UY TÍN

Các chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi chia sẻ tầm nhìn và cam kết với khách hàng của VietStar. Mỗi chuyên gia đào tạo/nhà tư vấn đều có trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm và đam mê riêng thuộc các lĩnh vực khác nhau. VietStar coi trọng sự đa dạng về nhân tài cũng như kiến thức và kinh nghiệm của họ về các phương thức quản trị, bối cảnh kinh tế và các điều kiện kinh doanh thực tế trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia đào tạo & tư vấn của chúng tôi mang lại những ý tưởng hay và sáng tạo cũng như những thành quả tuyệt vời cho khách hàng trong từng dự án đào tạo & tư vấn.

THỰC HIỆN NHANH GỌN VỚI THÀNH QUẢ XUẤT SẮC

VietStar tin tưởng rằng sự tập trung cao độ và liên tục vào vấn đề và giải pháp sẽ giúp Khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những dự án đào tạo và tư vấn hiệu quả. Quá trình thực hiện những dự án đó sẽ giúp Khách hàng vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, đẩy lùi các mối đe dọa và phát huy các thế mạnh nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

5 LÍ DO

CÁC TỔ CHỨC & CÁ NHÂN LỰA CHỌN VIETSTAR

VietStar có mối quan hệ đối tác sâu rộng với những tổ chức giáo dục và tư vấn hàng đầu thế giới như Đại học Wasshington – Hoa Kỳ (top 20 đại học lớn nhất thế giới), Đại học quản trị Paris – Pháp (top 10 trường kinh doanh hàng đầu Pháp), Hiệp hội các nhà quản lý chuyên nghiệp – Anh Quốc, hãng tư vấn Pareto Cost Consultancy BV – Hà Lan, Đại học Ulsan – Hàn Quốc vv.

2 Địa điểm đào tạo và tư vấn của chúng tôi linh hoạt và không hạn chế. Khách hàng có thể lựa chọn những loại hình đào tạo tại chỗ, trong nước hoặc nước ngoài. Thêm vào đó, dịch vụ của chúng tôi có thể được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng.

3 Đội ngũ giảng viên và nhà tư vấn của chúng tôi có năng lực, bằng cấp và kinh nghiệm sâu rộng trong những lĩnh vực liên quan. Họ được các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và trợ lý chương trình của chúng tôi có năng lực tốt, giàu tinh thần trách nhiệm và năng nổ. Họ luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

4 Mạng lưới cựu học viên và khách hàng của chúng tôi rất ấn tượng. Mạng lưới này gồm các nhà điều hành, quản lý, công chức chính phủ, các nhà lãnh đạo trong khối tư nhân và những doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

5 VietStar luôn dành trọn tâm huyết trong đào tạo và tư vấn. Đối với chúng tôi, kết thúc một chương trình lại là một sự khởi đầu mới với mạng lưới học viên/người tham gia mở rộng hơn. Họ trở thành những thành viên quan trọng trong cộng đồng nhà điều hành và nhà quản lý của VietStar và có cơ hội tham gia những cuộc hội thảo với những kiến thức cập nhật và kinh nghiệm quý giá.