SÁNG KIẾN CỦA CHÚNG TÔI

“Logo của Diễn đàn Quản trị cấp cao Việt Nam – Singapore (VSBF) được lấy ý tưởng từ màu cờ của Việt Nam và Singapore. Tôn chỉ của VSBF được khắc họa trên hình ảnh giao thoa giữa trống đồng – biểu tượng văn hóa truyền thống của Việt Nam và Marina Bay Sands – biểu tượng cho sự phát triển của Singapore.Tôn trọng truyền thống và hướng đến hiện đại là điểm tựa cho sự phát triển bền vững, là kim chỉ nam cho các hoạt động của Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore”

BAN CỐ VẤN

Ban cố vấn của chúng tôi quy tụ các Chủ tịch và các Nhà quản trị cấp cao có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Ban cố vấn sẽ chia sẻ những góc nhìn sâu sắc mang tầm chiến lược cho các Chủ đề của Diễn đàn hàng năm dựa trên các xu thế quản trị toàn cầu và kinh nghiệm từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Xem thêm

BAN QUẢN LÝ

Dành trọn sự tâm huyết trong công tác quản lý và điều hành đào tạo nhiều thập kỷ, Ban quản lý VSBF đưa ra giải pháp hữu ích cho các Nhà Quản trị nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh ngay cả trong những giai đoạn thách thức với mong muốn đóng góp vào sự thành công của họ trong bối cảnh toàn cầu.

Xem thêm

HỘI ĐỒNG DIỄN GIẢ

Ngoài các diễn giả chính của chúng tôi, Hội đồng Diễn giả VSBF, với kiến thức nghành nghề chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cố vấn nội dung cho Ban Quản lý VSBF.

Xem thêm

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

VIDEO NỔI BẬT VỀ VSBF 2023

TỔ CHỨC ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ