SÁNG KIẾN CỦA CHÚNG TÔI

“Logo của Diễn đàn Quản trị cấp cao Việt Nam – Singapore (VSBF) được lấy ý tưởng từ màu cờ của Việt Nam và Singapore. Tôn chỉ của VSBF được khắc họa trên hình ảnh giao thoa giữa trống đồng – biểu tượng văn hóa truyền thống của Việt Nam và Marina Bay Sands – biểu tượng cho sự phát triển của Singapore.Tôn trọng truyền thống và hướng đến hiện đại là điểm tựa cho sự phát triển bền vững, là kim chỉ nam cho các hoạt động của Diễn đàn Quản trị Cấp cao Việt Nam – Singapore”

BAN CỐ VẤN

Ban cố vấn của chúng tôi quy tụ các Chủ tịch và các Nhà quản trị cấp cao có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Ban cố vấn sẽ chia sẻ những góc nhìn sâu sắc mang tầm chiến lược cho các Chủ đề của Diễn đàn hàng năm dựa trên các xu thế quản trị toàn cầu và kinh nghiệm từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Xem thêm

BAN QUẢN LÝ

Dành trọn sự tâm huyết trong công tác quản lý và điều hành đào tạo nhiều thập kỷ, Ban quản lý VSBF đưa ra giải pháp hữu ích cho các Nhà Quản trị nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh ngay cả trong những giai đoạn thách thức với mong muốn đóng góp vào sự thành công của họ trong bối cảnh toàn cầu.

Xem thêm

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

VSBF quy tụ đội ngũ Chuyên gia/Diễn giả có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn về nhiều lĩnh vực, bao gồm các Giáo sư chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp, Phát triển bền vững, Đổi mới và Lãnh đạo Doanh nghiệp từ các trường đại học danh tiếng.

Xem thêm

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TIN TỨC NỔI BẬT

TỔ CHỨC ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ