ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ DIỄN GIẢ VSBF

TS. FIDAH ALSAGOFF 

Ông là thành viên Ban Tổng Giám đốc, phụ trách Phát triển Doanh nghiệp và Khoa học Đời sống tại Temasek International. Đồng thời, ông hiện là Thành viên Hội đồng Quản trị của Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore và Hội đồng Quản trị của Trường Y Duke-NUS

BÀ LINDA RAE

Bà hiện là Tổng Giám đốc Tập đoàn GE (Phụ trách Năng lượng &  Số) – Mỹ, Bà cũng là thành viên của Hội đồng quản trị Trung tâm Khoa học Great Lakes và Ban cố vấn của Trưởng khoa tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật tại Đại học Florida.

TS. VŨ MINH KHƯƠNG

Ông hiện là PGS giảng dạy tại ĐH Quốc gia Singapore. Ông là cố vấn cấp cao cho nhiều cơ quan chính phủ, tập đoàn, tổ chức lớn trên thế giới như Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP), Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (World Bank)

ÔNG FOCK WAI HOONG

Ông hiện là Giám đốc điều hành tại Temasek, phụ trách mảng Công nghệ & Tiêu dùng và khu vực Đông Nam Á.Ông là Đối tác của General Atlantic, lãnh đạo chương trình đầu tư vào Đông Nam Á.

ÔNG SHASHI JAGADISWARAN

Ông hiện là Phó Tổng giám đốc EY Consulting Việt Nam. Ông có trên 18 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, quản lý và triển khai các Dự án và Chương trình CNTT cho các Doanh nghiệp và các Công ty trong danh sách Fortune 500.

TS. CẤN VĂN LỰC

Ông là thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính – Tiền tệ Quốc gia và Uỷ viên Uỷ ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

TS. SIMON JD SCHILLEBEECKX

Giáo sư Chiến lược của Đại học Quản lý Singapore – SMU; Nhà sáng lập & Giám đốc Phát triển Bền vững Handprint Tech.

TS. VÕ TRÍ THÀNH

Ông là Chủ tịch Ủy ban Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương; nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh tế trung ương (CIEM)

GS. SHANTANU BHATTACHARYA

Phó Hiệu trưởng – Trường kinh doanh Lee Kong Chian. Giáo sư Trường Kinh doanh INSEAD, Chuyên gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế: IBM, GSK, MAS Holdings. 

ÔNG RAHUL CHADHA

Ông hiện là Phó chủ tịch phụ trách Thiết kế Giải pháp số của GE Digital, Giám đốc Điều hành Phát triển Giải pháp phần mềm của GE Power & Water. Ông cũng từng là Giám đốc Kỹ thuật của GE Energy giai đoạn 2007-2014

ÔNG ANDREW CHAN

Ông hiện là Tư vấn trưởng tại PwC, phụ trách Biến đổi khí hậu và Bền vững Đông Nam Á. Ông đã quản lý hơn 250 dự án cam kết phát triển bền vững của các công ty và doanh nghiệp trên toàn khu vực.