Ban cố vấn vsbf:

Ban cố vấn của chúng tôi quy tụ các Chủ tịch và các Nhà quản trị cấp cao có tầm ảnh hưởng lớn tại Châu Á. Ban cố vấn sẽ chia sẻ những góc nhìn sâu sắc mang tầm chiến lược cho các Chủ đề của Diễn đàn hàng năm dựa trên các xu thế quản trị toàn cầu và kinh nghiệm từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

GS.TIMOTHY CLARK

Hiệu trưởng Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Giáo sư Timothy Clark hiện nay là Hiệu trưởng Đại học Quản lý Singapore (SMU).

Trước khi đảm nhận vị trí Hiệu trưởng Đại học Quản lý Singapore (SMU). GS. Timothy Clark là Phó Hiệu trưởng Đại học Durham, Vương quốc Anh. Cũng tại đây, Ông từng là Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu, Trưởng khoa Sau đại học và Quốc tế.

Ngoài ra, GS. Timothy Clark từng trải qua những vị trí khác như: Chủ tịch Học viện Quản lý Anh; Thành viên của Học viện Khoa học Xã hội và Học viện Quản lý Anh; Thành viên Học viện Giáo dục Đại học Vương quốc Anh; Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Quản lý; Trưởng phụ trách Đào tạo tại Đại học Durham.

ÔNG LIM BOON HENG

Nguyên Bộ trưởng Nội các trong Văn phòng Thủ tướng Chính phủ Singapore

Chủ tịch Temasek Holdings

Ông Lim Boon Heng là Nguyên Bộ trưởng Nội các trong Văn phòng Thủ tướng Chính phủ Singapore (2004 – 2011), Nghị sĩ Quốc hội Singapore (1980-2011), Nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp và Chủ tịch Đảng Hành động Nhân dân (2004-2011).

Ông Lim từng là Tổng Thư ký của Đại hội Công đoàn Thương mại Quốc gia (NTUC) (1993 – 2006).

Hiện tại, Ông Lim là Chủ tịch của Temasek Holdings và Chủ tịch của Tổ chức xã hội dân sự NTUC Enterprise Co-operative Ltd.

ÔNG HOÀNG QUỐC VƯỢNG

Nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

Ông Hoàng Quốc Vượng hiện là Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Ông từng đảm nhận các vị trí: Thứ trưởng Bộ Công thương; Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ông có nhiều năm kinh nghiệm chỉ đạo công tác trong lĩnh vực điện lực, năng lượng tái tạo, môi trường và phát triển bền vững, an toàn, công nghệ thông tin, phát triển thị trường và các lĩnh vực khác.