HỘI THẢO


VietStar phát hành các Bản tin kinh tế và tài chính hàng tuần nhằm mang lại những thông tin kinh tế tài chính cập nhật và hữu ích nhất, giúp các nhà quản lý và các nhà lãnh đạo ứng biến trước những thay đổi trong môi trường kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các buổi hội thảo và hội nghị chuyên đề nhằm mang đến những hoạt động phát triển chuyên môn liên tục cho những người muốn trở thành các nhà quản lý và lãnh đạo hiệu quả. Trong năm 2015, chúng tôi cũng đã tổ chức thành công Hội thảo ” Bức tranh kinh tế dành cho Doanh nghiệp trong và sau năm 2015″


Trải qua sáu năm suy thoái kinh tế, giới doanh nghiệp nhận thấy bức tranh kinh doanh vẫn còn khá ảm đạm và triển vọng phát triển thị trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Những biến động của thị trường bên ngoài tiếp tục đe dọa doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp trong và sau năm 2015.

Trong điều kiện kinh doanh hiện nay, ngay cả mô hình kinh doanh thành công cũng có thể dễ dàng thất bại. Đứng trước những biến động của môi trường bên ngoài, cạnh tranh ngày càng khốc liệt và những tình thế khó khăn nội bộ liên tiếp, các doanh nghiệp có thể làm gì để tồn tại và phát triển? Làm thế nào để các doanh nghiệp duy trì được sự ổn định, mở rộng và tăng trưởng?

Hội thảo “Bức Tranh Kinh Tế dành cho Doanh Nghiệp trong và sau 2015” do Viện nghiên cứu Phát triển thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng VietStar Training JSC, Fansipan Green dưới sự tư vấn về nội dung từ Đại học quản trị Paris – PGSM tại Việt Nam sẽ mang đến những thảo luận và chia sẻ tri thức về:

  “Các triển vọng hội nhập kinh tế ASEAN và những cơ hội mở ra cho kinh tế Việt Nam. Ứng biến trước tình hình giá dầu giảm và thị trường bất ổn. Ngoài ra, các Diễn giả sẽ cung cấp một khuôn mẫu để các doanh nghiệp có thể sử dụng trong những giai đoạn kinh tế trì trệ đồng thời vạch ra một hướng đi mang lại doanh thu và mức tăng trưởng thu nhập bền vững”.